Định giá

Chọn gói
phù hợp với bạn

Giá cả minh bạch mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào để bạn luôn biết mình sẽ trả những gì.

  Thành Viên
Miễn phí
Chỉ Cần Đăng Ký Thành Viên Bắt Đầu Miễn Phí
Tiết kiệm 23% Member
VND 25.00/tháng
Member Bắt Đầu Miễn Phí
Tiết kiệm 26% Premium
VND 45.00/tháng
Gói Premium Bắt Đầu Miễn Phí
Liên kết ngắn
Số nhấp chuột vào liên kết
Lưu trữ dữ liệu 15 ngày 30 ngày Mãi mãi
Trang Tiểu Sử 1 10
Mã QR 1 10
Tùy chỉnh Trang đích
Lớp phủ CTA
Tên miền có thương hiệu
Pixel theo dõi
Kênh truyền hình
Chiến dịch
Thành viên của nhóm
Tùy chỉnh Bí danh
Deep Linking
Nhắm mục tiêu theo địa lý
Nhắm mục tiêu theo thiết bị
Nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ
Thử nghiệm A/B
Hết hạn
Giới hạn nhấp chuột
Thông số
Custom Logo on QR
Frames on QR
Custom CSS on Bio Page
Xóa nhãn hiệu
Tên miền đặc biệt
API nhà phát triển
Nhập liên kết
Xuất dữ liệu
Không có quảng cáo
 
  Bắt Đầu Miễn Phí Bắt Đầu Miễn Phí Bắt Đầu Miễn Phí

Cần một kế hoạch tùy chỉnh?

Nếu các kế hoạch hiện tại của chúng tôi không phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi
Pixel AdRoll được tạo duy nhất khi bạn tạo tài khoản AdRoll. ID AdRoll có hai thành phần: ID nhà quảng cáo hoặc adroll_adv_id (X) và ID Pixel hoặc adroll_pix_id (Y) cho Pixel AdRoll. Để sử dụng AdRoll Pixel, hãy hợp nhất hai thành phần lại với nhau, phân tách chúng bằng dấu gạch chéo (/).ví dụ. adroll_adv_id/adroll_pix_idTìm hiểu thêm
Quora Pixel là một công cụ được đặt trong mã trang web của bạn để theo dõi lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo và truy cập vào trang web của bạn, Quora Pixel cho phép bạn xác định có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn và những hành động họ đang thực hiện.ví dụ. 1a79a4d60de6718e8e5b326e338ae533Tìm hiểu thêm
Đúng! Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí của chúng tôi và nâng cấp bất cứ lúc nào để tận hưởng các tính năng cao cấp.
Bạn sẽ tự động bị tính phí vào đầu mỗi kỳ cho đến khi hủy.
Khi tài khoản của bạn đã bị xóa, đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở các liên kết, dữ liệu lưu lượng truy cập, pixel và tất cả dữ liệu liên quan khác.
Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vào thời điểm yêu cầu cho tất cả các khoản sắp tới